» Tin tức » Bentley Bentayga Facelift Bất Ngờ Lộ Hình Ảnh Trước Ngày Ra Mắt Chính Thức

Bentley Bentayga Facelift Bất Ngờ Lộ Hình Ảnh Trước Ngày Ra Mắt Chính Thức

Mới đây hình ảnh Bentayga facelift đã bị rò rỉ trên Instagram, những hình ảnh này cho thấy một số thay đổi của bản nâng cấp này so với phiên bản hiện hành.

Thoạt nhìn, thật khó để nhận thấy sự khác biệt khi lưới tản nhiệt phía trước đặc trưng của Bentayga vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, đèn pha của Bentley Bentayga facelift được tinh chỉnh tương tự thiết kế của Continental GT và Flying Spur mới. Trong khi đó, cản trước và hốc đèn sương mù lớn hơn được bao phủ bởi lớp lưới tương tự thiết kế của lưới tản nhiệt.

Không có bức ảnh nào về phía sau của chiếc SUV mới bị rò rỉ, nhưng những bức ảnh chụp xe chạy thử nghiệm trước đây cho thấy đèn hậu và cản sau được tái thiết kế, trong khi hốc đặt biển số dường như cũng được đẩy ra phía trước.

Các hình ảnh khác hé lộ nội thất xe có một số thay đổi như hệ thống thông tin giải trí mới. Phiên bản nâng cấp nhìn hấp dẫn hơn so với thiết kế có phần cũ kỹ của chiếc Bentayga hiện hành. Màn hình cảm ứng trung tâm không giống như trên các mẫu coupe và sedan của Bentley mà được thiết kế lại với cụm công cụ được định hình mới.

Phiên bản nâng cấp của Bentayga có 4 chỗ ngồi, tuy nhiên, cấu hình tùy chọn 5 và 7 chỗ vẫn có sẵn như trước đây. Về hệ truyền động, Bentley Bentayga facelift được mong đợi sẽ có cải tiến đối với các động cơ W12, V8 và V6 hybrid plug-in. Trong khi đó, hiện vẫn chưa rõ động cơ turbodiesel V8 sẽ tiếp tục xuất hiện trên phiên bản nâng cấp nữa hay không.

??? Xem thêm: Top 5 Mẫu Xe Ô Tô Cũ Nên Mua Với Giá Dưới 400 Triệu Tại Việt Nam Hiện Nay

??? Xem thêm: Từ Ngày 15/7/2020, Vinfast Đồng Loạt Tăng Giá Bán Tất Cả Các Mẫu Xe Ô Tô

5
Hỏi đáp & Góp ý

avatar
5 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
WilliamHadiaJavierjakJavierjakJavierjakMyronMip Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
MyronMip
Guest

free dating site
single chatting free

Javierjak
Guest

what is tinder , tider
browse tinder for free

Javierjak
Guest

tinder sign up , browse tinder for free
how to use tinder

Javierjak
Guest

tinder login, tinder dating app
http://tinderentrar.com/

WilliamHadia
Guest