» Đại Lý Xe » Giới thiệu đại lý chính hãng của Honda Hải Phòng kèm bảng giá

Giới thiệu đại lý chính hãng của Honda Hải Phòng kèm bảng giá

Tại thời điểm cuối năm 2010, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hòa An cùng với Honda Việt Nam đã ra mắt công chúng đại lý ô tô Honda Hải Phòng - Đại lý Honda thứ 4 tại miền Bắc, đánh dấu cho đại lý Honda thứ 9 trên cả nước. Với sứ mệnh ngày càng đáp ứng tốt hơn những nhu cầu về phương tiện đi lại của khách hàng, việc đại lý Honda ô tô Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo nên một dấu mốc cho dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda tại miền Bắc.

Đại lý ô tô Honda Hải Phòng

Đại lý ô tô Honda Hải Phòng

Cập nhật bảng giá mới nhất tại đại lý ô tô Honda Hải Phòng

Dành cho những bạn đọc hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP biển Hải Phòng. Sau đây, Blog MyCar xin được gửi đến bạn đọc bảng giá một số mẫu xe ô tô đang rất được ưa chuộng tại đại lý ô tô Honda Hải phòng hiện nay.

Mẫu xe

Giá bán

Accord

1 tỷ 319 triệu

Brio

418 triệu

Jazz

544 triệu

City

559 triệu

Civic

729 triệu

HR-V

789 triệu

CR-V

983 triệu

Giới thiệu tổng quan về đại lý ô tô Honda Hải Phòng

Đại lý ô tô Honda Hải Phòng chính thức được khai trương vào ngày 28/12/2019, nằm trên lô 26 đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng với tổng diện tích xây dựng hơn 7,800 m2 bao gồm 03 khu vực chính: khu vực dịch vụ, phòng khách và trưng bày xe. Với các dòng xe nổi bật của hãng được trưng bày tại showroom như Honda HR-V, Honda Accord, Honda Civic, Honda Jazz,...

 Quy mô các đại lý ô tô Honda tại Việt Nam

Quy mô các đại lý ô tô Honda tại Việt Nam

Cũng giống như tất cả các đại lý ô tô khác của Honda, đại lý ô tô Honda Hải Phòng cũng được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Những máy móc hiện đại này sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc bảo trì, giúp chẩn đoán bệnh xe chính xác và giúp cho việc sửa được hoàn thành nhanh chóng.

Tại đại lý Honda Hải Phòng, chúng tôi luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn phục vụ 5S của Honda Việt Nam, bao gồm (Sales) bán hàng, (Service) bảo hành bảo dưỡng , (Genuine Spare-parts) cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, (Safety Driving) hướng dẫn lái xe an toàn và (Social contributions) hoạt động đóng góp xã hội.

Đại lý ô tô Honda Hải Phòng nắm giữ những nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao

Đại lý ô tô Honda Hải Phòng nắm giữ những nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, việc Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng hứa hẹn sẽ ngày càng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng phía Bắc dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Yếu tố được Honda xác định là quan trọng nhất trong chất lượng phục vụ chính là về con người. Honda Ôtô Hải Phòng sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

Sự lựa chọn đa dạng các dòng xe đến từ Honda Hải Phòng

Sự lựa chọn đa dạng các dòng xe đến từ Honda Hải Phòng

Trên đây là một số thông tin chi tiết về đại lý xe ô tô Honda Hải Phòng mà Blog MyCar đã cung cấp đến cho bạn đọc. Mong rằng những thông tin ở bài viết trên đã một phần hiểu rõ hơn về đại lý ô tô Honda Hải Phòng và đồng thời cũng giúp cho bạn đọc đang sở hữu sản phẩm của Honda biết thêm một cơ sở bảo dưỡng của Honda ở khu vực miền Bắc.

Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm về những đại lý xe ô tô chất lượng và uy tín tại miền Bắc nhé!

Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of