» Tin tức » Honda CR-V giảm giá kịch sàn, sắp chuyển sang lắp ráp trong nước?

Honda CR-V giảm giá kịch sàn, sắp chuyển sang lắp ráp trong nước?

Theo một số nguồn tin, Honda Việt Nam đã có kế hoạch đưa Honda CR-V về nước để lắp ráp dù vẫn chưa có phản hồi chính thức từ nhà sản xuất xe Nhật Bản.

Honda CR-V đang có nhiều chương trình ưu đãi tại đại lý
Honda CR-V đang có nhiều chương trình ưu đãi tại đại lý

👉 Giảm 50% phí trước bạ, giá lăn bánh nhiều mẫu ô tô thấp hơn giá niêm yết

👉 Hyundai SantaFe 2020 chính thức lộ diện, giá bán từ 911 triệu đồng

Theo khảo sát tại một số đại lý Honda trên địa bàn thủ đô Hà Nội vừa qua, nhiều đại lý đang tiếp tục áp dụng các chương trình ưu đãi bằng tiền mặt lớn cho khách mua mẫu Honda CR-V trong dịp này, mức cao nhất ghi nhận được tới 130 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, các đại lý cũng sẵn sàng tặng thêm gói phụ kiện với giá trị hàng chục triệu đồng nữa cho khách. Tuy nhiên, số lượng xe không còn nhiều và cũng bị giới hạn bởi màu sắc cũng như phiên bản.

Thực tế, Honda CR-V đã bắt đầu đón nhận các chương trình giảm giá sâu từ phía đại lý từ tháng 3/2020 vừa qua, tức trước thời điểm Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Tuy nhiên, các nhân viên kinh doanh tại đại lý cho biết, hiện tại phía Honda Việt Nam không nhập khẩu CR-V về nước nữa với lý do nguồn hàng bị ảnh hưởng do dịch bệnh tại Thái Lan. Điều này khiến Honda CR-V luôn trong trạng thái khan hàng, mỗi đại lý thường chỉ có từ 4 – 5 chiếc tồn kho.

Chính vì số lượng xe không nhiều nên người mua tuy được giảm giá sâu tại đại lý nhưng sẽ không có nhiều sự lựa chọn về phiên bản cũng như màu sắc so với trước đây.

Honda CR-V nhiều khả năng sắp đươc mang về Việt Nam lắp ráp
Honda CR-V nhiều khả năng sắp đươc mang về Việt Nam lắp ráp

Theo một số nguồn tin, Honda Việt Nam đã có kế hoạch đưa CR-V về nước để lắp ráp nhằm đón đầu Đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp trong nước trong năm 2020. Tuy vậy, phía nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản chưa có bất cứ phản hồi nào về luồng tin này.

Hiện tại, Honda CR-V đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 3 phiên bản, bao gồm bản E; bản G và bản L, cùng với đó là mức giá bán tương ứng 983 triệu đồng; 1,023 tỷ đồng và 1,093 tỷ đồng. Sau khi đón nhận chương trình giảm giá tại các đại lý, giá bán của CR-V sẽ được điều chỉnh giảm rất đáng kể và góp phần gia tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ trong cùng phân khúc.

Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

1
Hỏi đáp & Góp ý

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
MyronMip Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
MyronMip
Guest

free local personals
free chat and dating online