» Tin tức » Rò Rỉ Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Mercedes-Benz C-Class 2021

Rò Rỉ Những Hình Ảnh Đầu Tiên Của Mercedes-Benz C-Class 2021

Mặc dù trông vẫn khá ổn nhưng chiếc Mercedes-Benz C-Class đời W205 được sản xuất từ năm 2014 sẽ được thay thế bằng một phiên bản hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz C-Class 2021 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên
Mercedes-Benz C-Class 2021 rò rỉ những hình ảnh đầu tiên

Dự kiến được ra mắt vào cuối năm 2020, chiếc C-Class mới được lấy cảm hứng từ chiếc E và S-Class. Mặc dù lớp ngụy trang đã che đi hầu hết những chi tiết ngoại thất nhưng mọi người vẫn có thể thấy phiên bản mới của C-Class có cụm đèn pha mỏng hơn và phần đèn hậu nằm ngang và dường như được nối với nhau bằng một dải crôm mỏng. Phần mui xe dường như dài hơn và từ những gì chúng ta nhìn thấy, những đường trên cửa trở nên ít mạnh mẽ hơn.

C-Class 2021 cũng được làm lại phần cabin, với bảng điều khiển gồm một màn hình lớn và hệ thống thông tin giải trí MBUX mới nhất. Giống như thế hệ tiếp theo của chiếc S-Class thông thường và nhãn hiệu Maybach, bảng điều hiển của phiên bản nhỏ hơn này sễ có một màn hình cỡ lớn, lớn hơn nhiều so với bất cứ màn hình nào từng nhìn thấy trên các mẫu trước, cùng với đó là màn hình công cụ kỹ thuật số độc lập.

??? Xem thêm: Toyota Fortuner Phiên Bản Nâng Cấp Mới Chuẩn Bị Ra Mắt Chính Thức

Đuôi xe có một số thay đổi nhỏ ở phần đèn hậu
Đuôi xe có một số thay đổi nhỏ ở phần đèn hậu

Bảng điều khiển sẽ lữu trữ những điều khiển cảm ứng cho hệ thống HVAC và có tính năng không gian lưu trữ điện thoại thông minh, có khả năng sạc quy nạp. Vô lăng 3 chấu làm chiếc xe trông trở nên thể thao hơn.

Chiếc C-Class mới sử dụng nền tảng MRA mới nhất đã được cập nhất. Nền tảng này hỗ trợ điện hóa cùng với đó là động cơ cơ xăng và diesel 4 và 6 xi lanh, nó cũng có thể bao gồm lựa chọn plug-in hybrid.

Khoang cabin trong xe
Khoang cabin trong xe

Có tin đồn là động cơ twin-turbo V8 4.0 L trên dòng AMG cao cấp sẽ bị loại bỏ, thay thế bằng động cơ 2.0 L được lai hóa mạnh mẽ sản sinh công suất hơn 500 mã lực, tuy nhiên vẫn chưa được hãng xác nhận.

Biến thể sedan của dòng C-Class mới có thể là chiếc Estate và thậm chí có thể là một phiên bản All-Terrain mới dựa trên phiên bản trước đó. Dòng xe này sẽ được hoàn thiện khi các mẫu Coupe và Cabriolet sẽ được ra mắt vào năm 2021 hoặc 2022.

??? Xem thêm: Lộ Thông Tin Honda BR-V 7 Chỗ Tuyệt Đẹp, Giá “Ngon” Sắp Về Việt Nam

3
Hỏi đáp & Góp ý

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
JavierjakJavierjakMyronMip Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
MyronMip
Guest

free dating
free dating

Javierjak
Guest

browse tinder for free , tinder login
tinder sign up

Javierjak
Guest

tinder dating app , tider
tinder website