» Tin tức » Mitsubishi Xpander 2020 Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam Đầu Tháng Tới

Mitsubishi Xpander 2020 Sẽ Ra Mắt Tại Việt Nam Đầu Tháng Tới

Theo đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam, Xpander phiên bản nâng cấp 2020 sẽ ra mắt ngày 3/6 tới đây, vẫn là xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Mitsubishi bản nâng cấp 2020 vẫn sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc
Mitsubishi bản nâng cấp 2020 vẫn sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc

Đại diện truyền thông Mitsubishi Motors Việt Nam xác nhận ngày 3/6 tới đây, Xpander phiên bản nâng cấp 2020 sẽ chính thức ra mắt. Trước những đồn đoán về Mitsubishi Xpander 2020 ra mắt tới đây sẽ có phiên bản lắp ráp trong nước, đại diện Mitsubishi phủ nhận thông tin này và cho hay, xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc.

Những đồn đoán kể trên không phải không có cơ sở bởi tháng 9/2019, ông Osamu Masuko – Chủ tịch Mitsubishi Motors Corporation (MMC) đã từng tuyên bố rằng mẫu MPV giá rẻ ăn khách này sẽ được đưa lên dây chuyền lắp ráp tại Việt Nam từ tháng 5/2020 để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Khi được hỏi về việc xe sản xuất lắp ráp sẽ được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký mới, liệu Mitsubishi Motors Việt Nam có đẩy nhanh việc tiến hành lắp ráp Xpander hay không, đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam cho hay việc này do lãnh đạo quyết định và thời gian ra mắt bản lắp ráp trong nước vẫn chưa có thông tin.

Theo giám đốc một đại lý Mitsubishi tại Hà Nội, ở phiên bản nâng cấp 2020, thiết kế tổng thể nội/ ngoại thất của Xpander 2020 sẽ không thay đổi mà chỉ bổ sung thêm một số trang bị như cụm đèn trước full LED, mâm hợp kim 16 inch thiết kế mới, ăng ten vây cá và kính sau có thêm tính năng sưởi. Các tính năng còn lại của xe sẽ không có gì thay đổi.

Giá bán Mitsubishi Xpander hiện đang từ 550650 triệu đồng tùy từng phiên bản. Theo đại lý dự đoán, với những nâng cấp như trên, giá bán Mitsubishi Xpander 2020 sẽ tăng khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, phía hãng vẫn chưa đưa ra nhận định hay thông tin chính thức về giá bán Mitsubishi Xpander 2020.

??? Xem thêm: Suzuki Bất Ngờ Dừng Bán Dòng Xe Celerio Tại Việt Nam

??? Xem thêm: Lúc Nào Là Thời Điểm Vàng Để “Xuống Tiền” Mua Ô Tô

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of