» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Những điều Bình Thìn 1976 nên biết khi chọn màu xe

Những điều Bình Thìn 1976 nên biết khi chọn màu xe

Sinh năm 1976 nên mua xe màu gì” là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của các bạn tuổi Bính Thìn. Hiện nay, khi mua xe họ không chỉ lo lắng về thương hiệu, tính an toàn của xe. Họ còn quan tâm đến vấn đề giá cả cũng như tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu. Cách chọn màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Hiểu rõ được những băn khoăn đó của bạn đọc. Sau đây Blog MyCar xin được tiết lộ cho bạn đọc sinh năm 1976. Những điều mà Bính Thìn 1976 nên biết khi chọn lựa màu xe qua bài viết sau.

Hình ảnh minh họa cho cách chọn lựa màu xe hợp với Bính Thìn sinh năm 1976

Cách chọn lựa màu xe hợp với Bính Thìn sinh năm 1976

Sinh năm 1976 thuộc hệ mệnh gì?

  • Sinh năm 1976 là tuổi con Rồng
  • Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Mệnh: Thổ - Sa Trung Thổ - Đất pha cát
  • Tương sinh:Kim, Hỏa
  • Tương khắc: Thủy, Mộc
Hình ảnh minh họa cho tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 nên mua xe màu gì

Chọn xe theo quy luật Ngũ Hành

Quy luật Ngũ Hành đã quá quen thuộc đối với thế hệ trước. Thế nhưng lại là một khái niệm khá xa lạ đối với thế hệ trẻ hiện nay. Giải thích theo một cách dễ hiểu, quy luật ngũ hành là mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các hệ mệnh kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Khi lựa chọn màu xe, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc Tương Sinh với mệnh của mình. Bởi điều này sẽ đem lại cho bạn tài lộc, may mắn, chiếc xe ít bị hư hỏng và giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc những màu sắc Tương Hợp với bản mệnh - cùng màu với mệnh của mình. Những màu sắc tương hợp với mệnh này tuy sẽ không thể tốt như những màu sắc tương  sinh. Nhưng chúng cũng sẽ giúp cho chủ xe tránh gặp phải những phiền phức.

Quy luật tương sinh tương khắc trong quy luật Ngũ Hành

Quy luật tương sinh tương khắc trong quy luật Ngũ Hành

Và ngược lại, nếu bạn vô tìm mua phải những chiếc xe có màu sắc tương khắc với mệnh tuổi của mình. Chủ xe sẽ hay gặp phải những phiền phức không đáng có cũng như sẽ không có tâm trạng thoải mái, tỉnh táo khi điều khiển xe.

Sinh năm 1976 nên mua xe màu gì?

Các bạn tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mang mệnh Thổ. Do đó, các bạn nên ưu tiên tìm mua những màu xe có màu sắc thuộc hệ mệnh Hỏa. Bởi theo quy luật tương sinh trong Ngũ Hành, Hỏa sinh Thổ. Cụ thể, những màu sắc thuộc hệ mệnh Hỏa sẽ bao gồm: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc tương sinh với mệnh tuổi của các bạn Bính Thìn. Vì vậy chúng sẽ góp phần đem lại tài lộc cũng như sự may mắn trong công việc và cuộc sống của chủ xe.

 Màu xe hợp với các bạn Bính Thìn sinh năm 1976

Màu xe hợp với các bạn Bính Thìn sinh năm 1976

 Màu xe hợp với các bạn Bính Thìn sinh năm 1976

Màu xe hợp với các bạn Bính Thìn sinh năm 1976

 Màu xe hợp với các bạn Bính Thìn sinh năm 1976

Màu xe hợp với các bạn Bính Thìn sinh năm 1976

Bên cạnh đó, nếu những màu xe trên đây không phù hợp với sở thích cũng như ý muốn của bạn. Thì bạn cũng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn những màu xe có màu sắc tương hợp với mệnh tuổi của mình, cụ thể là mệnh Thổ. Màu vàng và màu nâu đất sẽ là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ của bạn.

Hình ảnh minh họa cho màu xe Bính Thìn sinh năm 1976 nên mua

Hình ảnh minh họa cho màu xe Bính Thìn sinh năm 1976 nên mua

Hình ảnh minh họa cho màu xe Bính Thìn sinh năm 1976 nên mua

Hình ảnh minh họa cho màu xe Bính Thìn sinh năm 1976 nên mua

Sinh năm 1976 tránh mua xe màu gì?

Tương tự, theo quy luật tương khắc trong Ngũ Hành, Mộc khắc Thổ. Chính vì vậy, các bạn sinh năm 1976 nên tránh tuyệt đối những màu sắc thuộc hệ hành Mộc khi lựa chọn xe. Cụ thể, màu xanh lá sẽ là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc.

Hình ảnh minh họa cho màu xe Bính Thìn sinh năm 1976 nên tránh mua

Hình ảnh minh họa cho màu xe Bính Thìn sinh năm 1976 nên tránh mua

Như vậy, bài viết trên đây của Blog MyCar đã phần nào giải đáp được thắc mắc: “Sinh năm 1976 nên mua xe màu gì?” của bạn đọc. Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tự chọn cho mình màu xe ưng ý, hợp với mệnh tuổi, giúp ích cho công việc và cuộc sống của bạn. Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website: https://blog.mycar.vn/ của chúng tôi để cập nhập thêm những kiến thức bổ ích về phong thủy khi mua xe nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

3
Hỏi đáp & Góp ý

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
CharlesmedCharlesmedCharlesmed Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Charlesmed
Guest

“I haven’t seen you in these parts,” the barkeep said, sidling over to where I sat. “Personage’s Bao.” He stated it exuberantly, as if solemn word of honour of his exploits were shared by means of settlers about assorted a verve in Aeternum. He waved to a unanimated tun upset us, and I returned his gesticulate with a nod. He filled a glass and slid it to me across the stained red wood of the bar first continuing. “As a betting fellow, I’d be willing to wager a honourable portion of enrich oneself you’re in Ebonscale Reach for more than… Read more »

Charlesmed
Guest

“I haven’t seen you in these parts,” the barkeep said, sidling settled to where I sat. “Name’s Bao.” He stated it exuberantly, as if word of his exploits were shared by way of settlers about multitudinous a firing in Aeternum. He waved to a wooden tun apart from us, and I returned his indication with a nod. He filled a glass and slid it to me across the stained red wood of the excluding before continuing. “As a betting chains, I’d be ready to wager a fair portion of coin you’re in Ebonscale Reach for the purpose more than the… Read more »

Charlesmed
Guest

“I haven’t seen you in these parts,” the barkeep said, sidling over to where I sat. “Name’s Bao.” He stated it exuberantly, as if solemn word of honour of his exploits were shared aside settlers about many a ‚lan in Aeternum. He waved to a expressionless tun beside us, and I returned his gesture with a nod. He filled a glass and slid it to me across the stained red wood of the court first continuing. “As a betting houseman, I’d be delighted to wager a above-board portion of enrich oneself you’re in Ebonscale Reach for more than the carouse… Read more »