» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Lựa Chọn Màu Xe Mang Lại Tài Lộc Cho Tân Dậu Sinh Năm 1981

Lựa Chọn Màu Xe Mang Lại Tài Lộc Cho Tân Dậu Sinh Năm 1981

Ngoài việc cân nhắc chọn lựa thương hiệu, ngày và giờ lấy xe ra chúng ta còn phải lưu tâm đến một tiêu chí vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn xe mà thường bị bỏ qua chính là việc tìm mua màu xe hợp với mệnh tuổi. Sở dĩ đây là một việc nắm vai trò quan trọng bởi nó sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cũng như công việc của chủ xe. Để bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, blog.mycar.vn xin được đưa ra cho bạn đọc một ví dụ về cách lựa chọn màu xe mang lại tài lộc cho Tân Dậu sinh năm 1981 qua bài viết sau đây.

Việc lựa chọn màu xe theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho chính người sở hữu xe

Việc lựa chọn màu xe theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và bình an cho chính người sở hữu xe

Sinh năm 1981 mang mệnh gì

  • Sinh năm 1981 là tuổi con Gà
  • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982
  • Năm sinh âm lịch: Tân Dậu
  • Mệnh: Mộc - Thạch Lựu Mộc - Gỗ cây lựu đá
  • Tương sinh: Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim

Cách chọn màu xe theo quy luật Ngũ Hành

Khi lựa chọn màu xe, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc Tương Sinh với mệnh của mình. Bởi điều này sẽ đem lại cho bạn tài lộc, may mắn, chiếc xe ít bị hư hỏng và giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những chiếc xe có màu Tương Hợp - cùng màu với mệnh của mình. Những màu sắc tương hợp với mệnh này tuy sẽ không thể tốt như những màu sắc tương sinh. Nhưng chúng cũng sẽ giúp cho chủ xe tránh gặp phải những phiền phức.

Quy luật tương sinh tương khắc trong quy luật Ngũ Hành

Quy luật tương sinh tương khắc trong quy luật Ngũ Hành

Và ngược lại, nếu bạn vô tìm mua phải một chiếc xe có màu sắc tương khắc với mệnh tuổi của mình. Những vấn đề không đáng có về xe cộ cũng như trong việc di chuyển sẽ kéo đến với bạn. Điều này vô hình chung có thể gây ra rất nhiều phiền phức cho chủ xe.

Sinh năm 1981 nên mua xe màu gì

Xét theo cung mệnh, các bạn sinh năm 1981 sẽ có cung mệnh khác nhau về giới tính. Chính vì vậy, sau đây Blog MyCar sẽ đưa ra cho bạn đọc những gợi ý về lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 theo giới tính.

Lựa chọn màu xe phù hợp cho nam Tân Dậu sinh năm 1981

Nếu bạn là một nam Tân Dậu sinh năm 1981 thì mệnh tuổi của bạn sẽ là mệnh Thủy. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc tương sinh với mệnh tuổi của mình - mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Cụ thể, những màu sắc đại diện cho mệnh kim sẽ bao gồm: trắng, xám và ghi.

Màu trắng

Màu trắng

Màu xám

Màu xám

Màu ghi

Màu ghi

Ngoài ra, những màu sắc tương hợp thuộc mệnh Thủy như màu đen và màu xanh dương. Đó cũng sẽ là một sự gợi ý lý tưởng cho các bạn nam Tân Dậu sinh năm 1981.

Màu xanh dương

Màu xanh dương

Màu đen

Màu đen

Lựa chọn màu xe hợp với nữ Tân Dậu sinh năm 1981

Còn đối với các bạn nữ Tân Dậu sinh năm 1981, mệnh tuổi của các bạn sẽ là mệnh Thổ. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc xe có màu thuộc hệ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Những màu sắc mang mệnh Hỏa này sẽ có chức năng nâng đỡ cho bổn mạng của bạn. Đem lại cho chủ xe những chuyến đi an toàn.

Những màu đại diện cho hệ mệnh hỏa bao gồm: đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể cân nhắc lựa chọn màu xe tương hợp với mệnh Thổ của mình như màu vàng và màu nâu đất.

Màu đỏ

Màu đỏ

Màu hồng

Màu hồng

Màu tím

Màu tím

Màu vàng

Màu vàng

Màu nâu đất

Màu nâu đất

Như vậy, bài viết trên đây của Blog MyCar đã phần nào giải đáp cho thắc mắc: “Sinh năm 1981 nên mua xe màu gì” của bạn đọc. Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhập thêm những bài viết thú vị về phong thủy khi mua xe nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of