» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Nên Mua Xe Màu Gì

Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982 Nên Mua Xe Màu Gì

Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của bạn. Do đó, trước khi ra quyết định mua một chiếc xe bạn cần chú ý xem xét kỹ xem màu sắc xe đó có hợp tuổi hợp mệnh mình hay không. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách lựa chọn màu sắc xe. Blog MyCar xin được đưa ra những màu xe hợp với mệnh tuổi cho các bạn Nhâm Tuất sinh năm 1982 qua bài viết sau đây.

Những màu xe đang có mặt trên thị trường hiện nay

Những màu xe đang có mặt trên thị trường hiện nay

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh gì

 Sự tương sinh, tương khắc trong quy luật ngũ hành

Sự tương sinh, tương khắc trong quy luật ngũ hành

Sinh năm 1982 nên mua xe màu gì

  • Các bạn sinh năm 1982 cầm tinh con Chó
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983
  • Mệnh: Thủy
  • Tương sinh: Mộc, Kim
  • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy. Có nghĩa là Kim sẽ nâng đỡ bổn mạng cho mệnh Thủy. Tức là chủ xe mệnh Thủy sẽ được truyền sức mạnh từ chiếc xe có màu thuộc hệ Kim. Chủ xe nhờ vậy mà sẽ hay gặp may mắn trong công việc, ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào. Ba màu sắc này đại diện cho mệnh Kim như màu trắng, xám, ghi sẽ là những màu sắc đem lại vận mệnh làm ăn cho tuổi Nhâm Tuất 1982 mà bạn nên chú ý.

Màu Trắng

Màu Trắng

Màu ghi bạc

Màu ghi bạc

Màu xám

Màu xám

Màu đen

Màu đen

Màu xanh

Màu xanh

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên Tránh chọn những màu xe nào?

Ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc. Mà chủ xe mệnh Thủy, có nghĩa là xe hút hết năng lượng và may mắn của chủ xe. Màu sắc đại diện cho mệnh Mộc là màu xanh lá. Khi điều khiển những chiếc xe có màu sắc tương khắc với hệ mệnh. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu khi lái xe. Ngoài ra, việc làm ăn của chủ xe cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng.

Màu xanh lá

Màu xanh lá

Tương tự, theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ sẽ khắc mệnh Thủy. Do đó chủ xe tuổi Nhâm Tuất nên tránh lựa chọn xe có những màu sắc đại diện cho mệnh thổ như màu vàng và màu nâu đất. Những màu xe thuộc hệ mệnh thổ này được xem là không tốt.

Màu đỏ

Màu đỏ

Màu nâu đất

Màu nâu đất

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tự chọn cho mình màu xe ưng ý. Hợp với mệnh tuổi, giúp ích cho công việc và cuộc sống của bạn.

Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhập thêm những kiến thức bổ ích về phong thủy khi mua xe nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

1
Hỏi đáp & Góp ý

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
WilliamHadia Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
WilliamHadia
Guest

dating websites new
best dating sites for women