» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Lựa Chọn Màu Xe Hợp Với Mệnh Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983

Lựa Chọn Màu Xe Hợp Với Mệnh Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983

Chọn màu xe ô tô khi mua như thế nào cho tốt và hợp phong thủy luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Màu sắc xe cân đối và hài hòa với bản mệnh sẽ giúp cho chủ xe gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Để bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về cách thức lựa chọn màu xe hợp với mệnh tuổi của mình. Sau đây, blog.mycar.vn xin được đưa ra cho bạn đọc một ví dụ về cách lựa chọn màu xe hợp với mệnh tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 qua bài viết sau.

Màu xe hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Màu xe hợp tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Đôi nét về người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 và màu sắc phong thủy

Người sinh năm 1983 là những người sinh năm Quý Hợi, tuổi Lợn, mệnh Thủy. Màu sắc xe ảnh hưởng rất nhiều trực tiếp đến sự tốt, cái xấu của phong thủy xe. Màu sắc thường sẽ được đi cùng Ngũ hành theo các mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các hệ mệnh này có quan hệ mật thiết và ảnh hưởng lẫn nhau. Người sinh năm 1983 cần lưu ý cung mệnh của mình là mệnh Thủy.

Mệnh Thủy sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim và Mộc. Cụ thể Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ngược lại, mệnh Thủy có mối quan hệ tương khắc với hành Hỏa và Thổ là Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy. Khi mua xe, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh. Và tránh chọn những màu sắc xe tương khắc bởi chúng sẽ mang lại những phiền phức không ngờ đến cho chủ xe.

Quy luật tương sinh tương khắc trong quy luật Ngũ Hành

Quy luật tương sinh tương khắc trong quy luật Ngũ Hành

Nam Quý Hợi sinh năm 1983 nên mua xe màu gì

Các bạn nam Quý Hợi sinh năm 1983 sẽ thuộc hành Thổ. Do đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn xe có màu sắc thuộc hệ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Những màu tượng trưng cho hệ mệnh Hỏa sẽ bao gồm màu: đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, các bạn nam Quý hợi cũng có thể cân nhắc lựa chọn những màu sắc xe thuộc hệ mệnh Thổ của mình như màu vàng và màu nâu đất.

Màu Hồng

Màu Hồng

Màu Đỏ

Màu Đỏ

Màu Tím

Màu Tím

Màu Vàng

Màu Vàng

Màu Nâu

Màu Nâu

Nữ Quý Hợi sinh năm 1983 nên mua xe màu gì

Còn đối với các bạn nữ, mệnh tuổi của các bạn sẽ là mệnh Kim. Chính vì vậy, các bạn nên ưu tiên chọn lựa xe có màu sắc tương kim với mệnh tuổi của mình là mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Những màu vàng, màu nâu đất sẽ là những màu đặc trưng cho hệ mệnh Thổ. Ngoài ra, những màu sắc thuộc hệ mệnh Kim như trắng, xám, ghi cũng sẽ rất hợp với các bạn nữ Quý hợi sinh năm 1981.

Màu xe hợp với nữ giới 1983

Màu xe hợp với nữ giới 1983

Màu Nâu

Màu Nâu Đất

Màu Trắng

Màu Trắng

Màu Bạc

Màu Bạc

Trên đây là những gợi ý lý tưởng mà Blog MyCar đã gửi cho các bạn đọc tuổi Quý Hợi sinh năm 1983. Hy vọng rằng, qua bài viết sau đây bạn đọc đã biết cách chọn cho mình một màu xe ưng ý. Hợp với mệnh tuổi của mình. Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhập thêm những kiến thức phong thủy bổ ích khi mua xe nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of