» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Gợi Ý Lựa Chọn Màu Xe Cho Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984

Gợi Ý Lựa Chọn Màu Xe Cho Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984

Có thể nói, năm sinh âm lịch đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người chúng ta. Bởi nó sẽ quyết định mệnh tuổi và thông quá đó quyết định những việc trọng đại mà chúng ta cần thực hiện. Cụ thể, đối với việc mua xe, khi bạn xác định được rõ màu sắc tương sinh với mệnh tuổi của mình. Chiếc xe đó sẽ góp phần đem lại tài lộc, sự may mắn trong cuộc sống và trong công việc của bạn. Để có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này. Blog Mycar xin được đưa ra gợi ý cho những bạn đọc sinh năm 1984 cách chọn màu xe theo mệnh tuổi qua bài viết sau đây.

Chọn màu xe theo mệnh tuổi

Chọn màu xe theo mệnh tuổi

Sinh năm 1984 thuộc mệnh gì?

  • Các bạn sinh năm 1984 sẽ cầm tinh con Chuột
  • Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
  • Mệnh: Kim - Hải Trung Kim - Vàng trong biển
  • Tương sinh: Thủy, Thổ
  • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Sinh năm 1984 nên mua xe màu gì

Với những bạn sinh năm 1984, mệnh tuổi của các bạn sẽ có sự khác biệt về giới tính. Do đó, sau đây Mycar sẽ đưa ra những gợi ý cho cả hai giới về mệnh tuổi cũng như màu sắc tương sinh. 

Chọn màu xe hợp với nam Giáp Tý sinh năm 1984

Các bạn nam Giáp Tý sinh năm 1984 sẽ thuộc mệnh Kim. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu trong hệ mệnh Thổ (Thổ sinh Kim). Cụ thể, những màu đại diện cho mệnh thổ sẽ bao gồm màu vàng và màu nâu đất. Khi bạn đọc Giáp Tý sinh năm 1984 sở hữu những chiếc xe có màu thuộc hệ mệnh Thổ này. Công việc cũng như cuộc sống của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 

Màu vàng

Màu vàng

Màu nâu

Màu nâu

Ngoài những màu sắc được nêu trên, bạn đọc cũng có thể tham khảo những màu sắc thuộc hệ mệnh kim của mình như màu trắng, ghi, xám. Những màu sắc tương hợp này tuy sẽ không thể tốt bằng những màu sắc tương sinh ở trên. Nhưng cũng sẽ giúp cho chủ xe tránh gặp phải những rắc rối không đáng có khi sử dụng.

Chọn màu xe hợp với nữ Giáp Tý sinh năm 1984

Còn đối với các bạn nữ Giáp Tý sinh năm 1984, mệnh tuổi của các bạn sẽ là mệnh Thổ. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn những màu thuộc hệ hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc thuộc hệ hành Thổ của mình như màu vàng và màu nâu đất.

Màu đỏ

Màu đỏ

Màu hồng

Màu hồng

Màu tím

Màu tím

Màu vàng

Màu vàng

Màu nâu đất

Màu nâu đất

Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi thì khi mua xe nhiều người còn rất để tâm tới Biển Số Xe. Dựa vào Cung mệnh Thổ của Nữ Giáp Tý hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Khi có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút vận may tới với bạn.

Trên đây là những gợi ý lý tưởng về cách lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi mà Blog MyCar đã gửi đến các bạn đọc tuổi Giáp Tý sinh năm 1984. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã một phần giải đáp cho bạn đọc câu hỏi: “Sinh năm 1984 nên mua xe màu gì?” Và giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mệnh tuổi của mình. Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để đón chờ thêm những bài viết mới nhất về phong thủy khi chọn mua xe hơi nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of