» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Sinh Năm 1985 Nên Mua Xe Màu Gì Để Tài Lộc, Bình An

Sinh Năm 1985 Nên Mua Xe Màu Gì Để Tài Lộc, Bình An

Mua xe ô tô là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Bởi nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt giá trị. Mà còn gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi gia đình. Chính vì vậy, ngoài việc lựa chọn thương hiệu, giá cả hay các tính năng đặc biệt của xe ra. Thì việc lựa chọn màu sắc xe sao cho hợp phong thủy. Đó cũng là một điều quan trọng mà bạn phải đắn đo. Hiểu được những băn khoăn đó của mọi người. Blog MyCar xin gửi đến bạn đọc cách lựa chọn màu xe cho bạn tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 qua bài viết sau đây.

 Ất Sửu 1985 nên chọn màu gì ?

Ất Sửu 1985 nên chọn màu gì ?

Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc

Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc là một quan niệm phong thủy rất được mọi người áp dụng rộng rãi. Và phổ biến khi tiến hành thực hiện những việc lớn trọng đại như xây nhà, mua xe. Theo quy luật này, khi mua xe có màu tương sinh với mệnh tuổi của mình. Thì tài lộc, may mắn sẽ luôn đến với bạn. Và đồng thời công việc của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn. Ngược lại, nếu chẳng may bạn vô tình bạn chon mua những chiếc xe có màu tương khắc với mệnh tuổi của mình. Bạn sẽ hay gặp phải những rắc rối không đáng có.

Quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên mua xe màu gì?

Câu hỏi: “Sinh năm 1985 nên mua xe gì” là một câu hỏi phổ biến của các bạn đọc đang có nhu cầu mua xe hiện nay. Theo quy luật ngũ hành, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ thuộc mệnh Kim. Do đó, bạn có thể chọn những chiếc xe có màu thuộc hệ mệnh tuổi của mình như màu: trắng, ghi, xám. Hoặc những chiếc xe có màu tương sinh với mệnh tuổi của bạn.

Cụ thể, theo quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim. Những màu sắc thuộc hệ Thổ như: vàng và nâu đất sẽ là những màu xe mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Màu trắng

Màu trắng

Màu ghi

Màu ghi

Màu xám

Màu xám

Chọn màu xe cho nam, nữ Ất Sửu sinh năm 1985

Chọn màu xe cho nam Ất Sửu sinh năm 1985

Thông thường, xét theo mệnh tuổi, nam nữ sinh cùng năm không phải lúc nào cũng sẽ thuộc một hệ mệnh giống nhau. Sau đây, blog.mycar.vn xin được đưa ra cho bạn đọc những gợi ý lựa chọn màu xe cho riêng cho hai giới.

Nam sinh năm 1985 thuộc mệnh Cung Càn, hành Kim nên chọn những chiếc xe có màu nâu, vàng theo quan hệ Tương Sinh (Thổ sinh Kim). Và trắng, xám, ghi theo quan hệ Tương Hợp (Kim hợp Kim).

Lưu ý không nên chọn những chiếc xe có màu đen, xanh dương vì Kim sinh thủy. Mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi và màu đỏ, tím, hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

Màu vàng

Màu vàng

Màu nâu

Màu nâu

Chọn màu xe cho NỮ Ất Sửu sinh năm 1985

Còn với nữ Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh cung Ly, hành Hỏa. Hợp với những chiếc xe có màu đặc trưng với mệnh Hỏa là màu xanh lục (Mộc sinh Hỏa). Bên cạnh đó, nữ Ất Sửu cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe có màu đặc trưng của bản mệnh Hỏa đó là đỏ, hồng, tím. Để tránh những điều không may khi lái xe. Thì nữ sinh năm 1985 không nên chọn những chiếc xe có màu vàng, nâu (Hỏa sinh Thổ) và đen, xanh dương (Thuỷ khắc Hoả).

Trên đây là những gợi ý lý tưởng về cách lựa chọn màu xe phù hợp. Mà Blog MyCar đã gửi đến các bạn đọc Ất Sửu sinh năm 1985. Hy vọng rằng, sau khi đọc được bài viết này các bạn đã có thể chọn cho mình một màu xe hợp với mệnh tuổi. Để đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình bạn. Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhập thêm những kiến thức hay ho về phong thủy khi lựa chọn xe nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of