» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Đinh Mão Sinh Năm 1987 Nên Mua Xe Màu Gì

Đinh Mão Sinh Năm 1987 Nên Mua Xe Màu Gì

Có thể nói, xe cộ là một món đầu tư về lâu về dài mà chúng ta phải tính toán và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Do đó, việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp, bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài là điều vô cùng quan trọng. Ngoài việc chọn ngày, giờ nhận xe ra, còn có một điều quan trọng quyết định đến độ bền của xe là việc lựa chọn màu xe hợp với phong thủy. Dành cho những bạn đọc sinh năm 1987. Blog MyCar xin gửi đến các bạn cách lựa chọn màu xe phù hợp qua bài viết sau đây.

Đinh Mão 1987 nên chọn xe màu gì ?

Đinh Mão 1987 nên chọn xe màu gì ?

Vì sao việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy lại quan trọng?

Theo quan niệm từ xa xưa của người phương Đông nói chung và của người Việt nói riêng. Mọi người rất quan tâm đến vấn đề phong thủy trong việc lựa chọn xe. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tài lộc và sự bình an của chủ xe.

Theo quy luật ngũ hành, lựa chọn màu xe hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân. Xe đi sẽ ít bị hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro thì cũng sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ. Với màu cùng hành (cùng màu với mệnh trong ngũ hành), dù không được tốt bằng những màu sắc tương sinh. Nhưng vẫn hỗ trợ cho chủ nhân tránh gặp phải những phiền phức không đáng có.

Quy luật ngũ hành

Quy luật ngũ hành

Trái lại, nếu bạn vô tình mua phải những chiếc xe có màu sắc tương khắc với mệnh tuổi. Chiếc xe của bạn đi sẽ không được bền, hay gặp phải những vấn đề hỏng hóc đột xuất và không rõ lý do. Ngoài ra, việc màu xe khắc với mệnh tuổi của bạn còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp của bạn sau này. Và cũng chính bởi những lý do đó, bạn sẽ không thể lái xe trong tình trạng thoải mái được.

Sinh năm 1987 thuộc mệnh gì?

  • Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo
  • Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
  • Mệnh: Hỏa - Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò
  • Tương sinh:Thổ, Mộc
  • Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1987 nên mua xe màu gì?

Trước khi đưa ra quyết định chọn màu sắc xe phù hợp. Chúng ta cần xác định rõ mệnh tuổi riêng của nam, nữ Đinh Mão sinh năm 1987. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết để xác định cụ thể mệnh tuổi của mình.

Chọn màu xe phù hợp với nam Đinh Mão 1987

Mệnh tuổi của nam Đinh Mão 1987 sẽ thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, các bạn nên ưu tiên lựa chọn xe có màu sắc thuộc hệ mệnh nâng đỡ cho bổn mệnh của mình. Cụ thể, theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Những màu sắc đại diện cho mệnh Thủy như: màu đen, màu xanh dương.

Việc chọn lựa những màu sắc hợp với mệnh Thủy này. Sẽ mang đến cho bạn tài lộc và sự may mắn trong cuộc sống cùng như trong công việc, sự nghiệp sau này.

Màu xanh

Màu xanh

Màu đen

Màu đen

Chọn màu xe phù hợp với nữ Đinh Mão 1987

Còn với các bạn nữ Đinh Mão 1987, mệnh của các bạn sẽ là mệnh Thổ. Theo quy luật ngũ hành Hỏa sẽ sinh Thổ. Do đó những màu sắc đại diện cho hệ Hỏa như: đỏ, hồng, tím sẽ là những màu sắc mà bạn nên ưu tiên lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Màu hồng

Màu hồng

Màu đỏ

Màu đỏ

Màu tím

Màu tím

Như vậy, bài viết của blog.mycar.vn ở trên đây đã một phần giải đáp cho bạn đọc câu hỏi: “Sinh năm 1987 nên mua xe màu gì”. Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết cũng đã cung cấp cho bạn đọc một số kiến thức nhất định về cách lựa chọn màu xe theo mệnh tuổi.

Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhập thêm những kiến thức về phong thủy trong việc lựa chọn xe phù hợp nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of