» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Chọn màu xe cho tuổi Canh Ngọ 1990 cần thiết nhất

Chọn màu xe cho tuổi Canh Ngọ 1990 cần thiết nhất

Xưa nay, chuyện phong thủy luôn là một vấn đề muôn thuở mà ai cũng phải quan tâm đến. Sau một thời gian dài nghiên cứu, người ta nhận định rằng việc chọn màu xe cho người mua sẽ có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến ngũ hành nạp âm. Cụ thể, việc chọn màu xe khi mua có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tiền tài, vận mệnh và cả công việc của bạn. Dành cho các bạn đọc sinh năm 1990, hôm nay Blog MyCar xin được gửi đến bạn đọc cách chọn màu xe phù hợp cho tuổi Canh Ngọ 1990 qua bài viết sau đây.

các màu xe có mặt trên thị trường hiện nay

Các màu xe có mặt trên thị trường hiện nay

Sinh năm 1990 mang mệnh gì

Các bạn sinh năm 1990 dù là nam hay nữ thì cũng đều sẽ có chung những thông tin về mệnh ngũ hành, năm sinh âm lịch và tuổi.

  • Năm sinh: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
  • Năm âm lịch: Canh Ngọ (tuổi con ngựa)
  • Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi
  • Tương sinh: mệnh Kim, mệnh Hỏa
  • Tương khắc: mệnh Thủy, mệnh Mộc
Quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Sinh năm 1990 nên mua xe màu gì

Như đã nói ở trên, những bạn sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ sẽ mang mệnh thổ. Xét theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sẽ sinh Thổ, vì vậy bạn hãy ưu tiên chọn những màu xe có màu sắc thuộc hệ Hỏa như: đỏ, hồng, tím. Những chiếc xe mang màu sắc của mệnh Hỏa này sẽ giúp nâng đỡ cho bổn mạng của bạn, giúp bạn tai qua nạn khỏi trong mỗi chuyến đi và đồng tài lộc, may mắn cùng với sự suôn sẻ sẽ luôn xảy đến với bạn.

Màu xe hợp với các bạn sinh năm 1990

Màu xe hợp với các bạn sinh năm 1990

Màu xe phù hợp với các bạn sinh năm 1990

Màu xe phù hợp với các bạn sinh năm 1990

Màu xe hợp với các bạn sinh năm 1990

Màu xe hợp với các bạn sinh năm 1990

Ngoài ra, nếu những màu sắc thuộc mệnh Hỏa không phù hợp với sở thích của bạn thì bạn cũng có thể xem xét chọn mua những màu xe thuộc với mệnh thổ của bạn như: màu vàng và màu nâu đất.

Cũng sẽ rất tốt nếu bạn đi xe màu có màu bản mệnh của mình, nó sẽ không được lợi nhiều như màu tương sinh nhưng cũng sẽ ít khi gây phiền phức cho chủ xe hơn.

Canh Ngọ 1990 nên tránh mua xe màu gì

Cũng dựa vào quy luật tương khắc trong ngũ hành, những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nên tránh xe có màu xanh lá. Bởi màu sắc này cũng chính là đại diện của mệnh mộc và theo quy luật ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Thổ. Việc kiêng kỵ trong khi mua xe này mang ảnh hưởng xấu đến với chủ xe. Nếu bạn vẫn cố tình hoặc vô tình chọn mua phải màu xe này thì xe đi sẽ không được bền, dễ gặp trục trặc đột xuất không đáng có.

Màu xe nên tránh đối với các bạn sinh năm 1990

Màu xe nên tránh đối với các bạn sinh năm 1990

Những con số hợp với Canh Ngọ 1990

Khi đi mua xe, bên cạnh việc chọn chiếc xe theo sở thích, thương hiệu, giá thành và màu sắc hợp tuổi hợp mệnh thì nhiều người còn rất quan tâm tới sự may mắn tới từ những con số trên biển số xe. Các bạn nam sinh năm 1990 sẽ hợp với các con số như: 1, 6, 7. Còn đối với các bạn nữ thì các bạn sẽ hợp với những con số sau: 2, 5, 8, 9. Nếu trong biển số xe của các bạn có xuất hiện những con số trên sẽ tượng trưng cho một biểu tượng may mắn dành cho bạn.

Như vậy, Blog MyCar đã gửi đến cho bạn đọc sinh năm 1990 những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn màu sắc xe hợp với mệnh tuổi. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết trên bạn đọc đã có được một cái nhìn nhât định về các màu sắc tương sinh tương khắc trong quy luật ngũ hành. Chúc bạn đọc sẽ chọn được màu xe phù hợp với bản thân và đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhập thêm những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn xe nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of