» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Sinh Năm 1991 Nên Mua Xe Màu Gì -Gợi Ý Lựa Chọn Màu Xe Phù Hợp

Sinh Năm 1991 Nên Mua Xe Màu Gì -Gợi Ý Lựa Chọn Màu Xe Phù Hợp

Chuyện mua xe từ lâu luôn được xem là một chuyện quan trọng khiến chúng ta phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng cẩn thận. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu xe sao cho phù hợp với mệnh tuổi đôi khi lại hay bị chúng ta bỏ qua. Theo quan niệm của khoa học phong thủy, thì màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa các yếu tố m Dương - Ngũ Hành. Do đó, lựa chọn màu sắc xe hợp tuổi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số mệnh và vận khí của mỗi người. Và hôm nay, Blog MyCar xin phép được giúp bạn đọc trả lời cho câu hỏi “sinh năm 1991 nên mua xe màu gì” qua bài viết sau đây.

Lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi là một việc quan trọng khi mua xe

Lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi là một việc quan trọng khi mua xe

Giới thiệu tổng quan về quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc 

Nếu bạn đọc chưa biết về quy luật này trong ngũ hành, đây chính là quy luật sinh ra để tạo ra sự sống vạn vật qua sự chuyển hóa qua lại giữa trời và đất. Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên tránh chọn những màu xe thuộc nhóm tương khắc và ưu tiên chọn những màu xe thuộc nhóm tương sinh với mệnh của mình.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Khi sở hữu một chiếc xe có màu sắc tương sinh với mệnh tuổi của mình, tài lộc và sự may mắn sẽ luôn đến với bạn và đồng thời bạn sẽ có một tinh thần thư thái hơn mỗi khi lái xe. Còn nếu không may gặp trục trặc trong lúc di chuyển thì cũng sẽ được giải trừ, hóa nặng thành nhẹ.

Ngược lại, nếu dùng xe có màu sắc không hợp mệnh, chủ sở hữu có thể gặp phải vận đen và những rủi ro không đáng có.

Sinh năm 1991 nên mua xe màu gì

Dành cho những bạn đọc sinh năm 1991 Tân Mùi, Blog MyCar xin gửi đến các bạn những gợi ý lựa chọn màu xe hợp mệnh tuổi sau đây.

Chọn màu xe hợp mệnh với nam Tân Mùi

Về phương diện cung mệnh thì nam Tân Mùi thuộc mệnh hỏa. Theo quy luật ngũ hành, thì mộc sẽ sinh hỏa và vì vậy màu tương sinh với mệnh hỏa sẽ nên là màu thuộc mệnh mộc. Do đó, một chiếc xe màu xanh lá sẽ rất hợp với mệnh tuổi của bạn nam Tân Mùi. Việc lựa chọn màu xe của mệnh mộc sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn hơn, giữ được sức khỏe tốt và có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi của nam Tân Mùi

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi của nam Tân Mùi

Ngoài chọn màu thuộc mệnh mộc ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc xe những gam màu thuộc mệnh hỏa của mình thì như những màu: đỏ, hồng, tím. Và nếu chọn mua những màu xe thuộc với bản mệnh của mình thì bạn cũng có thể phát triển thuận lợi hơn trong việc phát triển sự nghiệp và có những chuyến đi an toàn.

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi nam Tân mùi

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi nam Tân mùi

Chọn màu xe hợp mệnh với nữ Tân Mùi

Còn đối với các bạn nữ Tân Mùi, các bạn sẽ thuộc mệnh kim và theo quy luật ngũ hành thì kim sẽ sinh thổ. Vì vậy chọn những màu sắc thuộc mệnh thổ sẽ giúp nâng đỡ cho bổn mạng của bạn, mang lại những chuyến đi an toàn và thuận lợi hơn cho bạn trong công việc. Những gam màu như vàng, nâu đều là những màu thuộc mệnh thổ mà bạn đọc có thể cân nhắc, lựa chọn.

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi nữ Tân Mùi

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi nữ Tân Mùi

Ngoài ra, nếu bạn chưa ưng ý lắm với những màu xe thuộc mệnh thổ ở trên thì cũng có thể cân nhắc lựa chọn mua những chiếc xe có màu thuộc với mệnh kim của bạn. Mệnh kim thường sẽ hợp với những gam màu như: trắng, ghi và xám.

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi nữ Tân Mùi

Màu xe phù hợp với mệnh tuổi nữ Tân Mùi

Trên đây là những gợi ý lựa chọn màu xe phù hợp cho tuổi Tân Mùi 1991 mà Blog MyCar đã gửi đến bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã một phần giúp bạn đọc sinh năm 1991 có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn màu xe hợp với mệnh tuổi của mình.

Đừng quên hãy tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những bài viết thú vị nữa về cách chọn xe theo phong thủy nhé!


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

Hỏi đáp & Góp ý

avatar
  Subscribe  
Notify of