» Tư Vấn » Phong Thủy Xe » Sinh Năm 1992 Nên Mua Xe Màu Gì

Sinh Năm 1992 Nên Mua Xe Màu Gì

Tất tả các chuyên gia về phong thủy đều cho rằng, điều quan trọng nhất trong quá trình mua xe là việc lựa chọn màu sắc xe hợp tuổi. Nếu xe được chọn theo những màu sắc tương sinh với mệnh tuổi chủ xe sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sự an toàn trên những chuyến đi. Dành cho những bạn đọc sinh năm 1992, hôm nay Blog MyCar xin được gợi ý cho bạn những màu xe mà tuổi Nhâm Thân 1992 nên mua qua bài viết sau đây.

Màu xe phù hợp cho tuổi Nhâm Thân 1992

Màu xe phù hợp cho tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nên mua xe màu nào

Sở dĩ, mệnh tuổi của nam giới và nữ giới sẽ khác nhau dù cho sinh cùng một năm. Do đó, màu sắc hợp mệnh của hai giới cùng tuổi cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Sau đây, Blog MyCar xin được đưa ra một số gợi ý lựa chọn màu xe theo mệnh tuổi dành cả hai giới tuổi Nhâm Thân 1992.

Chọn màu xe hợp mệnh nam Nhâm Thân 1992

Xét về cung mệnh, những bạn nam tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 sẽ thuộc mệnh thổ. Do đó, các bạn nên cân nhắc lựa chọn những màu sắc thuộc hệ hành Thổ như màu vàng, màu nâu đất. Khi sử dụng những chiếc xe có màu sắc hợp mệnh này. Xe đi sẽ bền, ít khi gặp phải các vấn đề bất ngờ bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ dàng hơn trong việc tìm đường.

Màu xe hợp mệnh với nam Nhâm Thân 1992

Màu xe hợp mệnh với nam Nhâm Thân 1992

Chọn màu xe hợp mệnh nữ Nhâm Thân 1992

Tương tự, nữ giới sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân sẽ có mệnh Kim. Do đó, những màu sắc hợp với mệnh Kim bao gồm màu vàng, nâu, ghi, xám, trắng sẽ rất hợp với bạn. Màu xe này sẽ đem lại cho chủ nhân sự thuận lợi trong việc làm ăn, luôn nhận được may mắn. Xe đi ít gặp hư hỏng và ra đường cũng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nên tránh mua những màu xe nào

Việc lựa chọn màu xe không hợp mệnh tưởng chừng sẽ không thành vấn đề gì đối với mọi người. Thế nhưng nhận định này lại hoàn toàn sai. Việc vô tình chọn mua những chiếc xe có màu sắc tương khắc với mệnh tuổi có thể khiến bạn gặp những phiền phức không đáng có. Sau đây, Blog MyCar cũng sẽ xin được bật mí cho bạn đọc một số màu sắc mà các Nhâm Thân nên tránh khi mua xe.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo quy luật ngũ hành mệnh Hỏa và mệnh Kim là hai mệnh khắc nhau nên chủ xe sinh năm 1992. Đi xe có màu hệ Hỏa cũng rất dễ bị ảnh hưởng sức khỏe, xe đi không được bền. Cụ thể là những màu sắc mang mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, hồng, tím.

Tương tự, Kim thường sẽ khắc Mộc nên chủ xe và xe khắc nhau, không thể chung sống. Những màu sắc đại diện cho mệnh Mộc như màu xanh, xanh lục là những mà bạn cần tránh. Nếu chủ bạn vô tình mua phải xe có màu này sẽ cản trở công việc, tiền bạc của người mệnh Kim. Dễ gặp phải những bất trắc khi đi trên đường.

Nếu như Thổ sinh Kim mà Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim (người sinh năm 1992) sẽ truyền năng lượng cuộc đời cho Thủy (chiếc xe). Dẫn đến việc mất đi vận may, năng lượng. Hai màu sắc đại diện cho hệ Thủy gồm đen và xanh nước biển là những màu hệ Thủy mà các chủ xe sinh năm 1992 cần đặc biệt tránh.

Như vậy, những thông tin trên đây đã một phần giúp bạn đọc sinh năm 1992 có thêm những thông tin bổ ích về cách lựa chọn màu xe hợp với mệnh tuổi của mình.

Bài viết của Blog MyCar, vui lòng dẫn nguồn khi chia sẻ bài viết.


Blog Mycar

Blog Mycar – chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá xe #1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về xe cộ.

4
Hỏi đáp & Góp ý

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
WilliamHadiaJavierjakJavierjakMyronMip Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
MyronMip
Guest

sexy dating sites
singles near me free

Javierjak
Guest

tinder app , tinder online
how to use tinder

Javierjak
Guest

tindr , tinder app
http://tinderentrar.com/

WilliamHadia
Guest

personal ads free
kik dating